Cách thức săn sale 11/11 – Các thương hiệu sale ngày độc thân

Lại sắp tới đợt siêu bão sale khủng 11.11 của taobao Tmall rồi, các tín đồ mua sắm đã chuẩn bị sẵn sàng để canh sale 11/11 chưa nào? Siêu nhập sẽ chia sẻ với các bạn cách thức canh và săn sale 11.11 cũng như các thương hiệu lớn sẽ tiến hành giảm giá cực sốc trong Quang côn tiết 11 tháng 11 này của Tmall nhé.

Tại sao lại sale 11/11 trên Tmall?

Quảng côn tiết là gì? Tại sao vào ngày lễ này lại tiến hành sale mạnh như thế, mặc kệ là trực tuyến hay ngoại tuyến?

Quang côn tiết hay còn gọi là ngày lễ độc thân 11.11, quang côn nghe là biết rồi đúng không ạ, nó có nghĩa là độc thân đấy ạ và số 1 cũng có ý nghĩa như vậy, chỉ là một cá nhân hay đơn thân. Chính vì vậy, ngày 11 tháng 11 là gọi là cuồng mua sắm để tôn vinh cũng như tự hào của những người dân FA. Vào ngày này các shop bán hàng bất kể là online hay offline đều có các chương trình cũng như ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, chỉ khi tập đoàn Alibaba tiến hành mở rộng quy mô với các chương trình giảm giá đặc biệt sâu lên đến 80%, kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng. Lúc này chương trình Bigsale 11/11 mới được nhiều người trên trường quốc tế biết đến và mong đợi. Và đương nhiên đi kèm đó là lợi nhuận mang về sau ngày lễ độc thân cũng là rất lớn. Từ đó không chỉ các sàn thương mại điện tử của Alibaba mà các trang web bán khác hàng cũng tổ chức sự kiện siêu sale 11/11 này.

Thời gian tổ chức Bigsale 11/11 được diễn ra cụ thể:

Từ 23h ngày 10.11 đến 22h59 ngày 11.11 theo giờ Việt Nam

Từ 0h ngày 11.11 đến 23h59 ngày 11.11 theo giờ Trung Quốc

Cách thức săn sale 11/11 cùng Siêu nhập

Vì là chương trình Bigsale đặc biệt lại có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới không chỉ trong mảng thời trang mà điện tử, gia dụng, mỹ phẩm, … cũng tham gia giảm giá lên đến 80%. Nên có rất nhiều rất nhiều tham gia trận chiến tranh giành canh sale với số lượng không lớn, và chỉ cần từ 1-3 phút sau khi mở sale là đã hết hàng. Vì vậy làm sao để canh sale và săn giảm giá tốt nhất, cùng tìm hiểu mẹo canh sale cùng Siêu nhập nhé.

Có 2 cách thức săn sale 11.11 chủ yếu:

Đặt cọc đơn hàng cho shop trước 11-11: Có 1 số shop yêu cầu khách hàng đặt cọc trước dịp sale 11-11, như một hình thức để đảm bảo còn hàng cũng như kiểm soát số lượng hàng hóa còn lại tốt hơn. Vì vậy nếu như mặt hàng bạn đặt thuộc shop có yêu cầu này, đừng ngại ngần đặt cọc để đảm bảo khả năng mua hàng taobao với giá sale sẽ thành công đến 90%. Và tất nhiên số tiền còn lại của món hàng sẽ được tiến hành thanh toán khi hoàn thành đơn đặt hàng cũng như thanh toán vào ngày diễn ra sale 11/11.

Canh mua sale vào ngày giảm giá 11.11: Không phải shop nào cũng yêu cầu đặt cọc, mà có những shop bắt buộc bạn phải canh sale 11/11 đêm hay vào đúng khung giờ giảm giá mới có thể lên đơn và thanh toán. Khi đó bạn cần canh đúng thời gian shop tiến hành flash sale để đặt đơn cũng như thanh toán, với hình thức canh sale này, bạn cần thao tác nhanh và mạng khỏe để tránh bị đẩy ra khi thanh toán và quay lại đã hết hàng.

Với trường hợp canh mua sale, Siêu nhập khuyến nghị khách hàng nên thêm hàng vào giỏ trước để thuận tiện khi đặt đơn canh sale. Hơn nữa nên dự phòng thêm 1 số link sale của cùng 1 sản phẩm để không mua được bên này ta mua bên kia, tránh cho phải mất thời gian tìm hàng không kịp giờ sale.

Tham khảo một số link thương hiệu sale 11/11

Thương hiệu cao cấp thời trang sale 11-11:

Zara: https://zara.tmall.com/

HM: https://hm.tmall.com/

GAP: https://gap.tmall.com/

PULL&BEAR: https://pullandbear.tmall.com/

BURBERRY: https://burberry.tmall.com/

OCHIRLY: https://ochirly.tmall.com/

SEMIR: https://semir.tmall.com/

BALENO: https://baleno.tmall.com/

MIUCO: https://miuco.tmall.com/

JackJones: https://jackjones.tmall.com/

A21: https://a21fs.tmall.com/

CAMEL: https://luotuo.tmall.com/

VEROMODA: https://veromoda.tmall.com/

La Chapelle: https://lachapelle.tmall.com/

Link thương hiệu thể thao sale 11.11

361 độ: https://361du.tmall.com/

ANTA: https://anta.tmall.com/

Li-Ning: https://liningxx.tmall.com/

Adidas: https://adidas.tmall.com/

Nike: https://nike.tmall.com/

Puma: https://puma.tmall.com/

Playboy: https://playboyfs.tmall.com/

Uniqlo: https://uniqlo.tmall.com/

Under Armour: https://underarmour.tmall.com/

ASICS: https://asics.tmall.com/

Calvin Klein Trung Quốc: https://calvinklein.tmall.com/

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của nhiều lĩnh vực khác như điện tử, gia dụng, mỹ phẩm, … cũng tham gia chương trình sale 11/11. Các bạn có thể tham khảo trong trang giảm giá 11.11 của Tmal hay taobao để tìm cũng như lựa chọn sản phẩm muốn mua.

Trên đây là các chia sẻ của Siêu nhập về chương trình siêu sale 11/11 của Taobao Tmall cũng như cách thức săn sale 11.11 cho các bạn có nhu cầu mua hàng hiệu với giá một nửa trong ngày lễ Quang côn tiết. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0889201688 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tìm hàng, đặt hàng, thanh toán hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, …

Xin trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi