Order 1688 giá rẻ uy tín

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, cùng với đó 1688.com cũng được xem là nguồn sỉ buôn lớn nhất tại Trung Quốc. Với người Việt, vấn đề đặt ra là làm thế nào có thể order 1688 giá rẻ uy tín để có được nguồn hàng tối ưu.

1688 là gì?

1688.com là trang thương mại điện tử bán buôn nội địa trực thuộc tập đoàn Alibaba, đây cũng là nền tảng kết nối nhà sản xuất với người mua hàng lớn nhất tại Trung Quốc. Người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp mua hàng từ các nhà sản xuất mà không cần qua các cấp trung gian phát sinh thêm chi phí.

1688 hướng tới những người mua là nhà buôn, những nhà kinh doanh, doanh nghiệp buôn bán hàng hóa, chính vì thế mà không phải bất cứ người tiêu dùng nào cũng biết đến hoặc ưa thích giao dịch trên trang thương mại điện tử này.

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng, cộng thêm sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, những năm gần đây trang web 1688 ngày càng tăng trưởng doanh số vượt mốc kỷ lục năm trước và thu hút được thêm nhiều khách hàng mới cùng tham gia giao dịch.

order 1688 giá rẻ uy tín

1688 là nơi hội tụ của hàng triệu gian hàng của các nhà máy, các xưởng sản xuất đến từ tất cả các tỉnh của Trung Quốc, phần lớn tập trung tại Quảng Châu với tất cả các ngành hàng khác nhau từ gia dụng, thời trang, thực phẩm, đồ điện tử…. Điều đặc biệt ở trang thương mại điện tử này đó là các bạn không chỉ mua được các sản phẩm hoàn thiện mà còn có thể nhập nguyên phụ liệu hoặc bất cứ linh kiện kết cấu nào bạn cần.

Một ưu điểm nữa của order hàng 1688 đó là các bạn sẽ nhận được chiết khấu lớn khi mua hàng số lượng nhiều. Chính vì thế thường order 1688 giá rẻ hơn so với order hàng alibaba uy tín từ các trang thương mại điện tử khác.

order 1688 thực sự là trải nghiệm thú vị hơn so với order hàng alibaba, order taobao, Tmall… hay những trang order hàng Trung Quốc khác. Không chỉ chiếm lợi thế về giá hàng hóa cực kỳ rẻ, các bạn có thể thương lượng trao đổi trực tiếp với nhà bán để thay đổi một số chi tiết sản phẩm khi đặt hàng với số lượng đủ lớn hoặc đặt làm những đơn hàng lớn sản phẩm theo thiết kế của riêng bạn.

Với hàng triệu người bán trên sàn 1688 order, để có thể order hàng 1688 uy tín các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, điểm đánh giá của shop, lượng giao dịch thành công và thông tin phản hồi từ các khách hàng cũ. Dù sao thì đây cũng là một sản thương mại điện tử và mua hàng online vẫn ẩn chứa rủi ro không mong muốn. Cẩn trọng không bao giờ là thừa khi thực hiện bất cứ giao dịch order 1688 nào.

Cách order hàng trên 1688

Các bạn có thể tìm thấy cách order hàng trên 1688 dễ dàng với các diễn đàn, topic hướng dẫn order 1688 trên google, từ các mạng xã hội hay tìm được cách order hàng 1688 được chia sẻ từ những người đi trước. Nhìn chung với bất cứ cách order 1688 nào các bạn vẫn phải trải qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản người dùng tại 1688

Các trang thương mại điện tử của Alibaba taobao, 1688, tmall sẽ sử dụng chung 1 tài khoản người dùng và được liên kết với nhau. Các bạn có thể lập tài khoản tại bất cứ trang web nào và dùng nó để đăng nhập tại tất cả các trang thương mại điện tử đó.

Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua

Các bạn có thể sử dụng 3 cách để tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn mua tại 1688.com:

Cách 1: Sử dụng google dịch

Cách order trên 1688 sử dụng google dịch còn gọi là cách tìm sản phẩm bằng từ khóa. Các bạn dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể và dán vào khung tìm kiếm trên trang chủ 1688.com và ấn tìm kiếm. 1688.com sẽ lọc và trả về cho các bạn danh sách những sản phẩm phù hợp với truy vấn, từ đây các bạn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tính năng tìm kiếm bằng từ khóa là hình thức được nhiều người sử dụng để tìm kiếm 1 loại sản phẩm khi chỉ biết tên của sản phẩm đó hoặc nhớ mang máng một đặc điểm nổi bật cá biệt của sản phẩm đó.

Cách 2: Sử dụng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Cách này dùng cho trường hợp bạn muốn tìm kiếm sản phẩm giống chính xác với hình ảnh sản phẩm mà bạn cần. Sau đấy click vào hình máy ảnh tại góc phải của thanh tìm kiếm để upload ảnh lên hệ thống. Sau khi quét xong 1688.com sẽ trả về cho bạn danh sách những sản phẩm có hình ảnh giống hoặc gần giống nhất với hình ảnh mà bạn tải lên.

Với cách tìm kiếm này, các bạn sẽ tìm được những sản phẩm gần giống hoặc tương tự với sản phẩm mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách 3: Tìm kiếm sản phẩm dựa vào danh mục của 1688

1688 chia tất cả các sản phẩm của mình vào những danh mục ngành hàng khác nhau, chia thành nhiều cấp để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến danh mục gần sát với nhu cầu mua hàng của mình.

Các bạn có thể lần theo danh mục từ lớn đến nhỏ để đi đến danh sách loại sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm order 1688 uy tín

Sau khi lọc được một số sản phẩm phù hợp với nhu cầu, trong khoảng giá phù hợp, các bạn cần so sánh để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Để đánh giá một link 1688 có uy tín hay không các bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp uy tín sẽ được đánh giá theo thang điểm của 1688. Nó phụ thuộc vào lượng giao dịch, hệ số vận hành, tỷ lệ giao dịch thành công và tỷ lệ giao dịch phát sinh lỗi hoặc có khiếu nại, thời gian chuẩn bị hàng hóa…. Rất nhiều chỉ số khác nhau đánh giá mức độ uy tín của shop. Thông thường các bạn chỉ nên mua hàng tại những shop từ 5 kim cương trở lên để việc order 1688 được đảm bảo hơn, ít trường hợp gặp phải rủi ro khi mua sắm online.

Lựa chọn sản phẩm order 1688 uy tín

Lựa chọn dựa vào số lượng giao dịch thành công và có đánh giá của khách hàng. Đối với việc mua hàng online thì những đánh giá của những người tiêu dùng trước thực sự đáng giá. Tại đây bạn có thể tìm hiểu những trải nghiệm người dùng thwucj tế, những hình ảnh của sản phẩm được cung cấp từ người dùng luôn có tính sát thực hơn những thông tin mà người bán cung cấp.

Bước 4: Đặt đơn hàng 1688

Sau khi đã lựa chọn được link mua hàng phù hợp nhất, các bạn chọn đầy đủ các thuốc tính, số lượng muốn mua rồi thêm hàng vào giỏ. Vào giỏ hàng của mình để xem lại một lần nữa, khi đã đồng ý với thông tin đơn hàng, các bạn ấn mua hàng.

1688 chuyển bạn đến giao diện tiếp theo, yêu cầu cung cấp thêm thông tin người nhận bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã zip. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bạn ấn tiếp tục để chuyển đến phần thanh toán.

1688.com cung cấp cho bạn một số lựa chọn phương thức thanh toán như thẻ ngân hàng, tài khoản alipay hoặc bạn add thông tin thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán. Bạn có thể sử dụng bất cứ phương pháp thanh toán nào được chấp thuận, tuy nhiên sử dụng ví alipay vẫn là phương thức thanh toán được khuyến khích sử dụng.

Sau khi thanh toán đơn, 1688 sẽ gửi cho bạn một thông báo đã tạo đơn hàng thành công, khi shop giao hàng sẽ gửi cho bạn 1 mã vận đơn để bạn theo dõi hành trình đơn hàng của mình.

Đặt đơn hàng 1688

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng đó là 1688 chỉ chấp nhận gửi hàng đến một địa chỉ xác định tại Trung Quốc, không ship hàng quốc tế. Vì thế để có thể mua hàng 1688 các bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này nhiều công ty đã ra đời và thiết kế những gói dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc để hỗ trợ bạn order 1688.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, những công ty order hàng Trung Quốc như Siêu Nhập còn có những dịch vụ khác như đặt hàng Trung Quốc, mua hàng hộ, thanh toán hộ, nhận hàng hộ…. để giúp việc mua hàng Trung Quốc của khách hàng dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Liên hệ với chúng tôi