Giới thiệu về sieunhap.com

Là đàn em sinh sau đẻ muộn trong ngành order hàng Trung Quốc, không vì thế mà Siêu Nhập thiếu kinh nghiệm. Với đội ngũ đặt hàng sành sỏi, lại cộng thêm với nhiều cải tiến trong toàn bộ hệ thống vận hành, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặt hàng Trung Quốc vượt trội.

Giới thiệu về sieunhap.com

Siêu Nhập ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ order hàng Trung Quốc có chất lượng cao, vượt qua rào cản địa lý, có cơ hội tiếp xúc với thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Chính vì thế, Siêu Nhập tự tin với dịch vụ order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hai chiều Việt Nam – Trung Quốc và thanh toán hộ bằng nhân dân tệ.

Giới thiệu sieunhap.com

Những dịch vụ mà Siêu Nhập cung cấp, một phần là dịch vụ trọn gói với tính hoàn thiện cao và tiết kiệm, phần nào lại được cá nhân hóa bởi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng vượt trội hơn so với những bên cung cấp dịch vụ mua hàng truyền thống khác. Việc lựa chọn, ra quyết định mua hoàn toàn là quyền của bạn, Siêu Nhập chỉ hỗ trợ để bạn ra quyết định tối ưu hơn và giúp bạn đưa hàng từ Trung Quốc về tận nhà.

Đối với dịch vụ vận chuyển: Siêu Nhập cung cấp cho bạn một địa chỉ phù hợp tại Trung Quốc để bạn cung cấp cho người bán, thay bạn nhận hàng tại kho và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nguyên đai nguyên kiện.

Đối với giao dịch tiền tệ, Siêu Nhập cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, dịch vụ nạp tiền Alipay… với mức phí cạnh tranh và an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn có yêu cầu, Siêu Nhập có thể xuất hóa đơn giao dịch sau 1 phút thực hiện thành công.

Cam kết thực hiện dịch vụ tại sieunhap.com

Đối với sản phẩm

Siêu Nhập cam kết trao toàn quyền cho bạn trong việc lựa chọn nguồn hàng và ra quyết định mua. Siêu Nhập chỉ đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ bạn để đưa ra một quyết định tối ưu, thực hiện mặc cả nếu bạn có yêu cầu (dịch vụ mặc cả có tính phí). Việc ra quyết định mua vẫn do bạn hoàn toàn chủ động.

Tại sao quý khách lại chọn sieunhap.com

Đảm bảo đơn hàng được đặt đúng theo những thuộc tính như bạn đã lên đơn và xác nhận với Siêu Nhập khi đặt cọc. Mọi sai sót hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng đều phải được thông báo với bạn và đợi ý kiến quyết định từ khách hàng. Hàng về không đúng với những yêu cầu trên đơn sẽ được Siêu Nhập hỗ trợ khiếu nại với shop tìm phương pháp xử lý tốt nhất.

Hàng được trao trả cho quý khách nguyên đai nguyên kiện, vẫn còn hóa đơn từ nhà bán.

Đối với dịch vụ

Đảm bảo cung cấp đúng, đủ các khâu trong tiến trình dịch vụ theo gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

Nhân viên hỗ trợ tận tình giúp bạn lên đơn đặt hàng thành công. Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc sẽ được giải đáp, hướng dẫn bạn lên đơn từ A- Z

Đảm bảo đơn hàng sẽ được đặt sau 24h kể từ khi quý khách chuyển cọc thành công, đơn hàng chuyển trạng thái đã đặt hàng. Mọi thông báo về đơn hàng sẽ được thường xuyên cập nhật từ khi bắt đầu lên đơn cho đến khi hàng về kho và trả về tay quý khách.

Cách thức mua hàng đơn giản và thuận tiện, chỉ cần một thiết bị kết nối internet có cài đặt công cụ đặt hàng của Siêu Nhập, bạn có thể lên đơn và theo dõi đơn hàng tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Có chính sách tài chính linh hoạt hỗ trợ bạn lên đơn đặt hàng, bạn chỉ cần đặt cọc một phần, phần còn lại sẽ do Siêu Nhập ứng ra thanh toán với người bán và nhận hoàn lại từ bạn khi thanh toán đơn hàng, giúp bạn tận dụng nguồn vốn một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển phát linh hoạt, quý khách có thể lựa chọn bất cứ hình thức vận chuyển nào mà bạn cho là phù hợp nhất với mình và báo cho chăm sóc khách hàng, siêu nhập sẽ giúp bạn gửi về tận tay.

Liên hệ với chúng tôi