Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại sieunhap.com

Siêu nhập là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu, giúp bạn mua hàng từ các trang thương mại điện tử uy tín nhất Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Các dịch vụ của siêu nhập

Lĩnh vực chuyên nghiệp và tự tin, đáng tự hào nhất của Siêu Nhập đó chính là dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, order hàng taobao, tmall, 1688 và các trang thương mại điện tử lớn Trung Quốc. Với những dịch vụ trọn gói, các bạn chỉ cần lựa chọn hàng hóa và lên đơn, siêu nhập sẽ đưa hàng hóa về tận tay bạn.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại siêu nhập

Bên cạnh việc đặt hàng Trung Quốc, Siêu Nhập còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và chiều ngược lại. Cung cấp cho bạn một địa chỉ nội địa Trung, thay bạn nhận hàng và vận chuyển về kho Siêu Nhập tại Việt Nam.

Ngoài các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng hóa, Siêu Nhập còn cung cấp đến quý khách dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Alipay bằng nhân dân tệ, dịch vụ chuyển phát tiền tệ giữa 2 quốc gia, quy đồi từ nhân dân tệ sang Việt Nam đồng và ngược lại với mức phí cạnh tranh, an toàn, nhanh chóng. Với những khách hàng có yêu cầu, Siêu Nhập sẵn sàng xuất hóa đơn giao dịch chỉ sau 1 phút thực hiện thành công.

Các dịch vụ mang lại giá trị gia tăng

Để trải nghiệm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tốt hơn, Siêu Nhập mang đến những dịch vụ tiện ích khác:

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước

Quý khách có thể nhận hàng tại nhà mà không cần phải đến kho của Siêu Nhập với dịch vụ chuyển phát hàng toàn quốc tại Siêu Nhập. Khi hàng về và chốt đơn, các bạn có thể báo nhận hàng tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký khi lập tài khoản hoặc đăng ký một địa chỉ nhận hàng mới phù hợp với mình. Loại hình dịch vụ chuyển phát này là do một bên thứ 3 liên kết với Siêu Nhập, hoạt động độc lập cung ứng do đó mọi chi phí phát sinh do dịch vụ này sẽ do khách hàng chi trả.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa giúp bạn giảm thiểu tối đa tổn thất trong trường hợp xuất hiện rủi ro trong vận chuyển, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Giá trị gói bảo hiểm sẽ bằng 10% giá trị đơn hàng, đổi lại bạn sẽ được bồi hoàn toàn bộ giá trị của những sản phẩm bị hư hỏng, nứt vỡ hoặc móp méo, hỏng hóc phần cứng do vận chuyển.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa được thực hiện tại kho của siêu nhập trước khi phát hàng đến tay khách hàng. Mục đích của việc kiểm hàng là phát hiện sớm những sai sót của đơn hàng. Ví dụ như hàng về thiếu số lượng, sai chủng loại, mẫu mã, kích thước… từ đó có biện pháp khắc phục sớm, tránh tình trạng khiếu nại vô hiệu do quá thời gian quy định.

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan đến các dịch vụ mà siêu nhập cung cấp, các bạn vui lòng gọi điện đến số hotline 0889.20.1688 để được hỗ trợ giải đáp ngay lập tức nhé.

Liên hệ với chúng tôi