Chính sách vận chuyển

Siêu nhập cam kết với khách hàng sẽ cố gắng đưa hàng về nhanh nhất có thể. Trong điều kiện mình thường, thời gian hàng về dự kiến tính từ thời điểm ký nhận tại kho của Siêu nhập bên Trung Quốc như sau:

- Hàng về Hà Nội: 4-7 ngày

- Hàng về Sài Gòn: 8-10 ngày

- Khu vực Miền Bắc ngoài Hà Nội: 7-9 ngày

- Khu vực Miền Trung: 7-10 ngày

- Khu vực Miền Nam ngoài Sài Gòn: 9-11 ngày

Thời gian hàng về trên đây chỉ mang tính dự đoán, không được sử dụng làm cơ sở để khách hàng khiếu nại về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại sieunhap.com. Trong một số trường hợp khách quan bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, quy định hải quan hoặc chính sách mới giữa 2 nước, hàng có thể về chậm hơn dự kiến. Trong những trường hợp này quý khách sẽ được thông báo trước.

Kiểm hàng và nhận hàng

Đối với hàng hóa được trả tại kho của Siêu nhập tại Hà Nội, quý khách vui lòng kiểm hàng đúng và đủ số lượng trước khi mang hàng ra khỏi kho. Trường hợp quý khách đã ký nhận đủ tại kho, sau khi mang hàng đi, mọi khiếu nại về hàng hóa sẽ không được chấp nhận.

Chính sách vận chuyển tại Siêu Nhập

Đối với khách hàng nhận hàng hóa thông qua chuyển phát, quý khách phải kiểm kê hàng hóa trước sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Nếu có vấn đề ngay lập tức báo lại cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Hàng quý khách đã ký nhận sẽ không được khiếu nại với bất kỳ hình thức nào.

Chi phí vận chuyển kho siêu nhập đến địa chỉ của quý khách

Đối với những địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội, phí vận chuyển sẽ dao động trong khoảng 30.000 – 50.000, nhân viên của Siêu nhập sẽ liên hệ bạn để báo giá vận chuyển trước khi giao hàng đi

Đối với những hàng hóa giao ngoại thành hoặc gửi đi tỉnh khác ngoài Hà Nội: Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí phát sinh trong việc giao hàng từ kho đến địa chỉ khách đăng ký, bao gồm cả tiền bến bãi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ người bán đến tay quý khách có thể chia làm 3 chặng

Chặng 1: Vận chuyển từ kho của người bán đến kho của Siêu Nhập tại Trung Quốc. Thông thường, shop sẽ phát hàng sau từ 1-3 ngày sau khi nhận được đơn hàng. Thời gian vận chuyển nội địa Trung Quốc kéo dài từ 1-3 ngày phụ thuộc vào khoảng cách từ nhà bán đến kho của Siêu nhập, phụ thuộc vào phương thức mà bạn chọn là vận chuyển thường hay chuyển phát siêu tốc. Tuy nhiên, mức phí của vận chuyển siêu tốc sẽ cao hơn so với loại hình vận chuyển thường, phần chênh lệch này cũng sẽ do quý khách chi trả.

  1. Vùng I: Quảng Đông (Quảng Châu, Thâm Quyến…): 1 ngày
  2. Vùng II: Quảng Tây, Vân Nam, Phúc Kiến, Giang Tây, Hồ Nam: 2-3 ngày
  3. Vùng III: Triết Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Vũ Hán, Hồ Bắc, An Huy, Giang Tô: 3-5 ngày

Chặng 2: Vận chuyển từ kho của Siêu Nhập bên Trung Quốc về kho Hà Nội

Với điều kiện thông thường, thời gian vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Hà Nội dự kiến như sau:

Dịch vụ chuyển phát siêu tốc: Sau khoảng 24-36 giờ kể từ khi ký nhận tại kho Trung Quốc, các bạn có thể nhận hàng tại kho Hà Nội. Thời gian hàng về có thể từ 18-20h mỗi ngày. Tuy nhiên, vì một số lý do đột xuất không báo trước, hàng có thể về trễ hơn dự kiến, mong quý khách thông cảm.

Dịch vụ chuyển phát thông thường: Thời gian hàng về có thể kéo dài hơn, thường là từ 3-5 ngày sau khi được ký nhận tại kho Trung Quốc.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại siêu nhập

Chặng 3: Vận chuyển từ kho Siêu Nhập tại Hà Nội đến địa chỉ mà quý khách đăng ký nhận hàng

Đối với những trường hợp khách hàng không thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho, chúng tôi hỗ trợ gửi ship về địa chỉ mà quý khách đăng ký.

Thời gian và chi phí vận chuyển phụ thuộc vào bên dịch vụ vận chuyển và quý khách sẽ chịu 100% chi phí đối với dịch vụ chuyển phát tại Việt Nam này. Nếu muốn sử dụng một phương thức vận chuyển chủ động nào khác, hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để sắp xếp.

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc, các bạn vui lòng inbox tại Fanpage sieunhap.com hoặc gọi đến hotline 0889201688 để được hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi