3 cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc dễ dàng bỏ túi

Là kho hàng khổng lồ của thế giới, nhập hàng Trung Quốc về bán chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên cách nhập hàng từ Trung Quốc về bán như thế nào để được giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Siêu nhập sẽ hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản dễ dàng, cho dù bạn là “gà mờ” trong làng đánh hàng Trung Quốc cũng có thể nhập được giá gốc.

3 cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Để tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu để nhập hàng Trung Quốc về bán không phải quá khó nhưng cũng không dễ dàng. Vậy làm sao để order hàng Trung Quốc giá rẻ? Chia sẻ kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc đơn giản với 3 cách sau.

Sang Trung Quốc để nhập hàng tq

Là một nước có đường biên giới chung dài hơn 1000 km, việc sang nhâp hàng Trung Quốc về bán là lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt khi nguồn hàng Trung Quốc không chỉ có giá thành thấp mà chất lượng cũng như mẫu mã rất đa dạng và được lòng khách hàng.

Nhập đồ Trung Quốc về bán bằng cách sang trực tiếp bên Trung nhập không qua trung gian, với ưu điểm vượt trội là có thể xem hàng, chọn hàng, kiểm định được chất lượng và mẫu mã. Tuy nhiên chi phí để nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc không hề là con số nhỏ. Vì vậy cách nhập hàng Trung Quốc này chỉ hợp với mô hình kinh doanh lớn hoặc số lượng nhập hàng nhiều. Như vậy lợi nhuận kiếm được mới bù lại chi phí đi lại cũng như ăn ở khi sang Trung Quốc nhập hàng tq.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trực tiếp đó là bạn cần chuẩn bị hộ chiếu, sim điện thoại Trung Quốc (nên mua khi qua cửa khẩu Trung Quốc), phần mềm fake IP, wechat, phiên dịch (nếu như bạn biết tiếng Trung thì không cần)… Đây là những vật phẩm cần thiết để bạn có thể nhập hàng từ Trung Quốc một cách trực tiếp.

Còn nếu như bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu nhap hang Trung Quoc số lượng ít thì bạn nên lựa chọn 1 trong 2 phương thức nhập hàng Trung Quốc qua sàn thương mại điện tử hoặc đặt hàng Trung Quốc qua trung gian.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc qua các trang TMĐT

Các sàn giao dịch thương mại điện tử Trung Quốc lớn xuất hiện đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng nước ngoài có thể tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc khổng lồ. Từ đây việc nhap hàng Trung Quốc giá gốc cũng diễn ra hết sức đơn giản. Với cách nhập hàng từ Trung Quốc này, khách hàng chỉ cần ngồi nhà lướt lướt, tìm tìm là có thể lựa được các mặt hàng mình mong muốn với mức giá hợp lý.

Tuy nhiên với cách nhập hàng Trung Quốc này cũng sẽ gặp rủi ro khi lựa chọn nhà cung cấp không uy tín, dẫn đến sản phẩm không được như mong đợi về chất lượng.

Một số sàn thương mại điện tử Siêu nhập giới thiệu cho quý khách có thể lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc như:

Taobao

Là một trong các sản phẩm của tập đoàn Alibaba, được xây dựng với mục đích cung cấp các sản phẩm giá rẻ đến mọi người dân Trung Quốc, Taobao chưa có chế độ vận chuyển ra nước ngoài. Các sản phẩm trên taobao nhà cung cấp không mất phí, vì vậy giá thành rẻ hơn và phù hợp với các shop có nhu cầu bán lẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng nhỏ có thể lựa chọn trên shop taobao để nhập hàng Trung Quốc về bán.

1688

Cũng giống như taobao nhưng 1688 được hướng đến bán sỉ, ở đây quý khách có thể nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại xưởng. Tại trang 1688 quý khách sẽ có thể thương lượng mức giá cho các mức số lượng khác nhau, nhưng thường sẽ mất thêm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Tmall

Ngoài taobao, 1688 thì Tmall cũng là sàn giao dịch điện tử để nhiều quý khách lựa chọn mua hàng Trung Quốc cao cấp, uy tín hay thương hiệu lớn trên thế giới.

Các mặt hàng đăng bán Tmall đều được kiểm định chất lượng, vì vậy nếu bạn nhâp hàng Trung Quốc tại Tmall thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Alibaba

Là trang thương mại đầu tiên được tập đoàn Alibaba thành lập, cũng là kênh thương mại được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu order hàng Trung Quốc. Không giống taobao 166 tmall, Alibaba được tích hợp thêm tiếng anh cũng như các ngôn ngữ khác nên quý khách sử dụng tìm hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và thêm một điểm cộng nữa của alibaba đó là có ship hàng ra nước ngoài.

Mặc dù vậy, dù là bất kỳ sàn thương mại điện tử nào kể trên, khi nhập hàng đều sẽ yêu cầu thanh toán bằng các thẻ thanh toán quốc tế dẫn đến khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc.

Vì vậy với các khách hàng chưa có kinh nghiệm nhập hàng, không biết tiếng Trung, không có thẻ thanh toán quốc tế, không có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc hãy tham khảo cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc thứ 3 dưới đây.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc trung gian

Dù là cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc hay nhập hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử đều có những ưu – nhược điểm riêng. Cách thì cần vốn lớn, cách thì độ rủi ro về chất lượng, tìm nhà cung cấp uy tín, thanh toán, vận chuyển, …

Với kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc lâu năm, Siêu nhập sẽ giới thiệu tới quý khách cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc tại xưởng mà không cần phải sang Trung Quốc lấy hàng, cũng không cần lo lắng lựa chọn nhầm nhà cung cấp. Không chỉ hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc chi tiết, mà chúng tôi còn giúp quý khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tìm hàng với giá rẻ cũng như vận chuyển về tận Việt Nam.

Đội ngũ chăm sóc, đặt hàng thành thạo tiếng Trung không chỉ giúp quý khách tìm mặt hàng mong muốn còn giúp quý vị thương lượng với nhà cung cấp với mức giá phù hợp nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc đơn giản: Tìm nguồn hàng – Lên đơn, đặt cọc – Đặt hàng – Nhận hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Siêu nhập về cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc, hy vọng với những kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc sẽ hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc đơn giản, dễ dàng cho quý khách. Mọi thắc mắc xin liên hệ tư vấn qua hotline: 0889201688.

Liên hệ với chúng tôi